Loading...
Công ty CADIVI tổ chức thành công Buổi giới thiệu sản phẩm Cáp hybrid, cáp hàn, cáp nối dài cho các đại lý, đối tác, khách hàng tại khu vực miền Trung
23/09/2016 - 704 lượt xem
Ngày 04/08/2016, công ty cổ phần Dây Cáp điện Việt Nam (CADIVI) đã tổ chức Buổi giới thiệu sản phẩm “Cáp hybrid, cáp hàn, cáp nối dài” tại Đà Nẵngnhằm cung cấp đến các đại lý, đối tác, khách hàng ở khu vực miền Trung đầy đủ thông tin về các sản phẩm mới được đưa ra thị trường. Bên cạnh đó, công ty cũng thông báo về mẫu báo gói mới của cuộn dây dân dụng.


 Buổi giới thiệu có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty CADIVI, lãnh đạo chi nhánh miền Trung và nhà máy CADIVI miền Trung của công ty CADIVI cùng đại diện các đại lý, đối tác, khách hàng của CADIVI tại khu vực miền Trung. Cán bộ của công ty CADIVI đã trình bày một cách cụ thể về từng sản phẩm và các tiêu chuẩn kỹ thuật, các chỉ tiêu đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như hướng dẫn cách tư vấn cho khách hàng; Các sản phẩm này của CADIVI tuy không quá mới mẻ đối với thị trường nhưng có ưu điểm vượt trội về chất lượng, công nghệ sản xuất và giá cả cạnh tranh nên được các khách hàng, đại lý rất quan tâm và ủng hộ.Ông Nguyễn Lộc - Ủy viên HĐQT, TGĐ Công ty CADIVI phát biểu khai mạc
 
Bên cạnh đó, là một nhà sản xuất dây cáp điện luôn tiên phong trong ngành về đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty CADIVI cũng đã thay đổi mẫu bao gói mới của cuộn dây dân dụng để phù hợp với xu hướng chung của khu vực, giúp giảm hao phí lao động, nâng cao năng suất mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn và tiện dụng của cuộn dây dân dụng.Với tôn chỉ hoạt động luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng, công ty CADIVI luôn nỗ lực đầu tư công nghệ , thiết bị sản xuất hiện đại, từng bước cho ra thị trường nhiều sản phẩm mới với chất lượng ổn định và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm an toàn – tiết kiệm điện. Cuối sự kiện, các cán bộ và lãnh đạo công ty CADIVI đã dành thời gian để lắng nghe những ý kiến đóng góp cũng như trả lời những thắc mắc của đối tác và đại lý. Chương trình đã được diễn ra thành công trong không khí giao lưu, chia sẻ chân tình giữa CADIVI và các đại lý, đối tác, khách hàng khu vực miền Trung.
 
Một số hình ảnh chương trình
 

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC TIN TỨC KHÁC:
Thái Nguyên: Trao học bổng cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới. (24/07)
Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ - Nguyễn Thị Thu Hà gửiThư chúc mừng chương trình Thắp sáng những ước mơ lần 5- 2018 (10/08)
Thư chúc mừng Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Đức Thơ "Thắp sáng những ước mơ"- Lần 5- 2018 (10/08)
BÌNH ĐIỀN VÌ SỰ NGHIỆP AN SINH XÃ HỘI (11/07)
Thanh niên SKYPEC thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” (23/09)
Tưng bừng khai trương Mê Trang CHi nhánh Cần Thơ (23/09)
Number 1 “thắp sáng những ước mơ” cho trẻ em kém may mắn mùa Trung thu (16/09)
Agribank thắp sáng ước mơ cùng em đến trường (06/09)
Nếu ước mơ đủ lớn, những điều còn lại là chuyện nhỏ (30/08)
Hãy quan tâm nhiều hơn tới trẻ em nghèo (20/08)
Đau lòng cảnh hai anh em mồ côi cha cõng nhau đi viện (12/08)
Đau lòng ở nơi trẻ con đẻ ra… trẻ con, 26 tuổi lên chức bà ngoại (10/08)
baner bình điền
baner vietjet
Banner vietinbank
Banner Cảng đà nẵng
Hỗ trợ trực tuyến
TEL: 024.2120.6222
HOTLINE: 0936.33.44.98
Tư vấn 1
SĐT: 024.2120.6222
Tư vấn 2
SĐT: 0936.33.44.98
Trao quà tại Thái Nguyên
Vietjet đồng hành cùng chương trình 'Thắp sáng những ước mơ' cho trẻ em
Chương trình 'Thắp sáng những ước mơ' 2019 do doanh nghiệp p...
Thắp sáng ước mơ cho trẻ em miền núi
Đây là năm thứ 6, chương trình "thắp sáng ước mơ" đã mang hà...
Thái Nguyên: Trao học bổng cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới.
VTV.vn - Sau Thái Nguyên, hành trình "Thắp sáng những giấc m...
Đang online:
1
Tổng truy cập:
2088023