Loading...
Number 1 “thắp sáng những ước mơ” cho trẻ em kém may mắn mùa Trung thu
16/09/2016 - 640 lượt xem

Với chiến lược hướng đến cộng đồng và sẻ chia bằng những giải pháp thiết thực, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng chương trình “Thắp sáng những ước mơ”nhằm giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành người có ích cho xã hội trong mùa Trung thu năm 2016.

Được biết, đây là lần thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát đồng hành cùng đã cùng chương trình “Thắp sáng những ước mơ” do Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam tổ chức trao tặng hàng ngàn phần quà đến cho các trẻ em nghèo, có hoàn cản kém may mắn ở các phương trên cả nước.

Với chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần 3 này, Tập đoàn Number 1 đã cùng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam tổ chức đi thăm, tặng quà trong mùa Trung thu tại nhiều địa phương ở khu vực miền Nam và Tây Nam Bộ như Đăk Lăk, Kon Tum, Long An, Tây Ninh, Trà Vinh, Bến Tre, với hy vọng sẻ chia và chắp cánh cho ước mơ của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trở thành hiện thực.  

Tại mỗi tỉnh, chương trình sẽ trao tặng khoảng 140-150 phần quà bao gồm bánh kẹo, đồ dùng học tập và các nhu yếu phẩm khác, 5-15 sổ tiết kiệm, 10-30 suất học bổng cho trẻ em nghèo, con em cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng tại các địa phương.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát cho biết: “Đồng hành cùng chương trình, chúng tôi mong muốn hỗ trợ, động viên mọi trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở những vùng sâu, vùng xa, nhưng không cam chịu số phận mà luôn vươn lên trong học tập và rèn luyện phấn đấu đạt được ước mơ của mình để trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời đem đến cho các em một mùa trung thu ấm áp và yêu thương.”

Bên cạnh chương trình “Thắp sáng những ước mơ”, trong nhiều năm qua Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát còn tích cực đồng hành cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam như chương trình “Tết ấm tình thương 2016”, tổ chức thăm hỏi, trao tặng 10.000 phần quà nhân dịp Tết cổ truyền cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng với đó là các chương trình vì cộng đồng đầy ý nghĩa như Lục Lạc Vàng, Nhịp cầu ước mơ, Về với yêu thương…

Mới đây nhất, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát tài trợ kinh phí cho chương trình mang tên “Nước ngọt nghĩa tình”, trao tặng máy lọc nước cho nhân dân vùng hạn mặn. Triển khai từ tháng 5/2016, chương trình đã cung cấp hàng chục triệu lít nước ngọt phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu cho bà con sinh sống tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long bị ảnh hưởng bởi hiện tượng hạn hán, nhiễm mặn.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC TIN TỨC KHÁC:
Thái Nguyên: Trao học bổng cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới. (24/07)
Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ - Nguyễn Thị Thu Hà gửiThư chúc mừng chương trình Thắp sáng những ước mơ lần 5- 2018 (10/08)
Thư chúc mừng Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Đức Thơ "Thắp sáng những ước mơ"- Lần 5- 2018 (10/08)
BÌNH ĐIỀN VÌ SỰ NGHIỆP AN SINH XÃ HỘI (11/07)
Thanh niên SKYPEC thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” (23/09)
Tưng bừng khai trương Mê Trang CHi nhánh Cần Thơ (23/09)
Công ty CADIVI tổ chức thành công Buổi giới thiệu sản phẩm Cáp hybrid, cáp hàn, cáp nối dài cho các đại lý, đối tác, khách hàng tại khu vực miền Trung (23/09)
Agribank thắp sáng ước mơ cùng em đến trường (06/09)
Nếu ước mơ đủ lớn, những điều còn lại là chuyện nhỏ (30/08)
Hãy quan tâm nhiều hơn tới trẻ em nghèo (20/08)
Đau lòng cảnh hai anh em mồ côi cha cõng nhau đi viện (12/08)
Đau lòng ở nơi trẻ con đẻ ra… trẻ con, 26 tuổi lên chức bà ngoại (10/08)
baner bình điền
baner vietjet
Banner vietinbank
Banner Cảng đà nẵng
Hỗ trợ trực tuyến
TEL: 024.2120.6222
HOTLINE: 0936.33.44.98
Tư vấn 1
SĐT: 024.2120.6222
Tư vấn 2
SĐT: 0936.33.44.98
Trao quà tại Thái Nguyên
Vietjet đồng hành cùng chương trình 'Thắp sáng những ước mơ' cho trẻ em
Chương trình 'Thắp sáng những ước mơ' 2019 do doanh nghiệp p...
Thắp sáng ước mơ cho trẻ em miền núi
Đây là năm thứ 6, chương trình "thắp sáng ước mơ" đã mang hà...
Thái Nguyên: Trao học bổng cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới.
VTV.vn - Sau Thái Nguyên, hành trình "Thắp sáng những giấc m...
Đang online:
3
Tổng truy cập:
2093799